ĐĂNG KÝ DỰ THI CHỨNG CHỈ CNNT CƠ BẢN

Trung tâm Công nghệ TT-TV Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông, có giá trị toàn quốc và không thời hạn. Chứng chỉ là điều kiện để xét tốt nghiệp tại UTT, dùng để xin việc, nâng ngạch… cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên, giáo viên các cấp bậc học, cán bộ viên chức, công chức và các đối tượng khác có nhu cầu.
  2. Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục các ngày trong tuần.
  3. Thời gian thi tuyển: Hàng tuần
  4. Hình thức thi:

Bao gồm 02 bài thi trên máy tính (01 bài thi trắc nghiệm và 01 bài thi thực hành).

1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trung tâm)

– Căn cước công dân (Photo 02 mặt)

– Thẻ sinh viên phô tô (nếu là sinh viên trong Trường)

– 02 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại)

1. Lệ phí: Sinh viên, CBGV-NLĐ UTT: 550.000đ /thí sinh (bao gồm lệ phí ôn tập và thi). Thí sinh ngoài trường: 650.000đ /thí sinh

*** Chú ý: Đối với sinh viên chưa có kiến thức về phần tin học ứng dụng, nên đăng ký học khoá ngắn hạn 12 buổi về Ứng Dụng Công nghệ Thông tin Cơ bản tại Trung tâm Công nghệ Thông tin trước khi thi.

Chứng chỉ tin học UTT

Form ĐK thi chứng chỉ CNTT

* SAU KHI HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ, CÁC BẠN VÀO NHÓM ZALO: https://zalo.me/g/cyqdcu853 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN LỊCH THI CHI TIẾT